ข่าว AUTOBOY

พิมพ์หน้านี้

บริดจสโตนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “POTENZA RE003”

วันที่โพส 20.03.2015


บริดจสโตนแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “POTENZA Adrenalin RE003”
พร้อมทดสอบประสิทธิภาพ เพื่อสัมผัสที่สุดแห่งความเร้าใจในการขับขี่
 
[พระนครศรีอยุธยา] (16 มีนาคม 2558) – บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด แถลงข่าวแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “BRIDGESTONE POTENZA Adrenalin RE003” ปลุกพลังสปอร์ตในตัวคุณ ชูคุณสมบัติเด่นด้วยแนวคิด เร้าใจทุกการขับขี่ มั่นใจทุกสถานการณ์ โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ต พร้อมเชิญสื่อมวลชนและกลุ่มสมาชิก Car Club ร่วมทดสอบประสิทธิภาพและสัมผัสความเร้าใจในการขับขี่สูงสุด ณ สนามทดสอบยางรถยนต์ Thai Bridgestone Proving Ground จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มร. โทมิโอะ ฟุกุสุมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “บริดจสโตนเข้าใจความต้องการอันหลากหลาย โดยเฉพาะผู้ที่รักการขับขี่แบบสปอร์ต ชื่นชอบยางรถยนต์ที่มีดีไซน์โดดเด่น โฉบเฉี่ยว และมาพร้อมด้วยสมรรถนะเยี่ยม เพื่อการขับขี่อย่างมั่นใจ ที่สำคัญปลอดภัยในการหยุดรถและตอบสนองการควบคุมอย่างเหนือชั้นทั้งบนถนนแห้ง และถนนเปียก จึงเป็นที่มาของการออกแบบยางรถยนต์รุ่นใหม่ที่พัฒนาทั้งดีไซน์และเทคโนโลยี โดยมั่นใจว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างแน่นอน”


 POTENZA Adrenalin RE003
 
สัมผัสสุนทรียะและความเร้าใจในการขับขี่สุงสุด  นวัตกรรมแห่งยางรถยนต์ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยที่สุดแห่งคุณสมบัติ อันสมบูรณ์แบบ พร้อมสมรรถนะในการหยุดรถ และประสิทธิภาพในการควบคุมและการตอบสนองในจังหวะแรก อย่างรวดเร็วแม่นยำทั้งบนถนนที่แห้งและเปียก สุดยอดสมรรถนะการขับขี่ ผสานสัมผัสการควบคุมเหนือชั้น

คุณสมบัติเด่นผลิตภัณฑ์ “POTENZA Adrenalin RE003” ปลุกพลังสปอร์ตในตัวคุณ


เร้าใจทุกการขับขี่               เต็มสมรรถนะในทุกสภาวะ ให้คุณควบคุมได้อย่างแม่นยำและทันใจบนถนนแห้ง
 
มั่นใจทุกสถานการณ์         ปลอดภัยกับประสิทธิภาพในการหยุดรถและตอบสนองการควบคุมอย่างเหนือชั้นบนถนนเปียก

โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์สไตล์สปอร์ต  ด้วยสัญลักษณ์ “A Mark ที่สืบทอดมาในยางอะดรีนาลีน ที่แก้มยางและดอกยางแบบไม่สมมาตร (ดอกยางด้านนอกและด้านในไม่เท่ากัน ช่วยให้สมรรถนะในการเข้าโค้งดียิ่งขึ้น) ทำให้การขับขี่บนถนนได้เต็มอารมณ์สปอร์ต
 
แนวคิดของผลิตภัณฑ์

  • ยางสปอร์ตที่ให้การเกาะถนนดีเยี่ยมทั้งถนนแห้ง และเปียก
  • ให้ความสนุกสนาน เร้าใจแก่ผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่และการเข้าโค้งที่แม่นยำ
  • สมรรถนะการควบคุมของยางที่พัฒนามากยิ่งขึ้น


ผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ “BRIDGESTONE POTENZA Adrenalin RE003”มีให้เลือกถึง 40 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 15 นิ้ว จนถึงขอบ 20 นิ้ว ราคา 3,300-13,300 บาท โดยจำหน่ายที่ศูนย์บริการออโต้บอยทั่วประเทศ 
 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่
แผนกลูกค้าสัมพันธ์โทรศัพท์ 02-636-1555 (กรุงเทพฯ และปริมณฑล) หรือ 1800-259-537(ต่างจังหวัดโทรฟรี)

ย้อนกลับ