ข่าว AUTOBOY

พิมพ์หน้านี้

บริดจสโตนแนะนำยาง “ECOPIA” พร้อมเชิญสื่อมวลชนทดสอบประสิทธิภาพ และสัมผัสที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม

วันที่โพส 09.07.2013


 

บริดจสโตนแนะนำยาง “ECOPIA” พร้อมเชิญสื่อมวลชนทดสอบประสิทธิภาพ
และสัมผัสที่สุดแห่งเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อม
 
[สวน เบญจกิติ] (5 กรกฎาคม 2556) – บริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.ชินอิจิ ซาโตะ กรรมการผู้จัดการ แถลงข่าวแนะนำยางรถยนต์บริดจสโตน “ECOPIA” ณ สวนเบญจกิติ กรุงเทพฯ โดยแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ 2 รุ่น คือ “ECOPIA EP200” สำหรับรถยนต์นั่งส่วนบุคคล และ “ECOPIA EP850” สำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ (SUV) ซึ่งภายในงานผู้บริหารได้มอบเงินสนับสนุนโครงการ “Drive the World Green” บริจาคป่า 100 ไร่ แก่ผู้แทนจากอุทยานแห่งชาติทับลาน กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่าและพันธุ์พืช เพื่อร่วมเพิ่มพื้นที่สีเขียวให้กับประเทศไทย และพร้อมกันนี้  บริดจสโตนได้เชิญคณะสื่อมวลชนร่วมทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ใหม่ ณ สนามทดสอบยางรถยนต์ Thai Bridgestone Proving Ground จังหวัดพระนครศรีอยุธยาอีกด้วย

ECOPIA EP200 และ ECOPIA EP850 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการที่ครบถ้วนยิ่งขึ้น ทั้งด้านการใช้งานและการคำนึงถึงสิ่งแวดล้อม โดยเป็นยางที่ให้ความสมดุลในการขับขี่พร้อมความต้านทานการหมุนของยางที่น้อย ลงจึงช่วยในการประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น รวมทั้งอายุการใช้งานยาวนานกว่าและปลอดภัยในการขับขี่ยิ่งกว่า
ผลการทดสอบจากสมาคมเทคโนโลยีการขนส่งทางรถยนต์แห่งประเทศญี่ปุ่นพบว่า

ผลิตภัณฑ์ ประหยัดน้ำมัน อัตราการปล่อยก๊าซคาร์บอนด์ไดออกไซด์
ECOPIA EP200 8.1 %*1 11.1 %*1
ECOPIA EP850 3.9 %*2 3.0 %*2
 
 
ด้วย คุณสมบัติและประสิทธิภาพของยาง ECOPIA บริดจสโตนมั่นใจว่าสามารถเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมาย ไม่เฉพาะผู้ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมเท่านั้น ยังรวมถึงผู้ที่ให้ความสำคัญต่อความปลอดภัย การประหยัดพลังงาน และความคุ้มค่าในการใช้งานอีกด้วย

 สำหรับยางเพื่อสิ่งแวดล้อม ECOPIA EP200 มีให้เลือกถึง 19 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 14-17 นิ้ว และ ECOPIA EP850 มีให้เลือก ถึง 8 ขนาด ตั้งแต่ขอบ 15-17 นิ้ว  จำหน่ายที่ศูนย์บริการค็อกพิท, ออโต้บอย, แอค และผู้แทนจำหน่ายยางบริดจสโตนทั่วประเทศ


ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์   โทร 0-2636-1555

 

 

ย้อนกลับ